Hỗ trợ trực tuyến

hot line
hot line
Ms Trang: 0909 154 696
Mr. Kha: 0909 547 696
Ms Nhi 0909 517 696
Ms Lý 0903 60 86 96
kinhdoanh.rblighting@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 18

Trong ngày: 2393

Trong tháng: 69352

Tổng truy cập: 7595935

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

I. Chính sách đổi trả hàng

Nhằm nâng cao uy tín cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm/ dịch vụ tại tại RB LIGHTING. Chúng tôi xin thông báo chính sách đổi trả như sau:

1. Đổi hàng

Sau khi Quý khách hàng tiến hành mua sắm ở RB LIGHTING, Qúy khách hàng có nhu cầu đổi hoặc chuyển sang chủng loại hàng hóa khác vui lòng liên hệ với RB LIGHTING và cung cấp số điện thoại, email kèm mã đơn hàng để yêu cầu đổi, tăng hoặc giảm số lượng. RB LIGHTING sẽ không giải quyết đổi hàng cho những trường hợp bất khả kháng hoặc khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận là chủ thể của dịch vụ. Thời hạn đổi hàng là 2-3 ngày, kể từ ngày khách hàng nhận được hàng hóa.

2. Trả hàng

Đối với đơn hàng chưa xác nhận: Vì một lý do khách quan nào đó quý khách không thể mua hàng nhưng đã lỡ đặt hàng thì vui lòng liên hệ RB LIGHTING để yêu cầu hủy đơn hàng. Hoặc Quý khách hàng có thể hủy đơn hàng khi có nhân viên của RB LIGHTING liên hệ để xác nhận đơn hàng.

II. Chính sách giao nhận

Sau khi hoàn tất thông tin mua hàng hóa tại RB LIGHTING, Quý khách hàng sẽ được RB LIGHTING gọi điện thoại xác nhận và hẹn thời gian giao hàng.

Đối với khu vực nội thành TPHCM: thời gian giao hàng dao động từ 2-3 ngày, kể từ ngày xác nhận đơn hàng với nhân viên của RB LIGHTING

Đối với các tỉnh/thành khác: phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển (RB LIGHTING sẽ hỗ trợ cho khách hàng thời gian chính xác nhất có thể)

Trong thời gian Quý khách hàng sử dụng hàng hóa của RB LIGHTING, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng (kể cả trường hợp hết hạn bảo hành, RB LIGHTING vẫn sẽ hỗ trợ sữa chữa và tính phí)

 

 

 

Bình luận

Alo! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?